post partum depression

Pano mo masasabi na msy post partum depression ka? Can we even identify it on our own? I'm feeling depressed lately na feeling ko umikot ng 360° ang buhay ko and may nakita akong post about it and almost all ay check sakin. Sabi ng asawa ko di daw ppd ito, so ano?

1 Reply

Possible momsh na postpartum, same tayo. May time na super happy ako, may time naman na super lungkot ako. May nabasa din ako na ganon nga un signs. Un asawa ko pag nakakaramdam ako ng lungkot lagi syang andyan para sakin, may flowers pa. Hehe

5y ago

Isa din yan, nstress ako sa mga kasama ko sa bahay lalo na yung maid nasa in-laws ko kasi kami. Wala naman akong prob sa mil & fil ko. Yung maid lang and minsan kapatid ng hubby ko. Lumalabas kasi yung maternal instinct ki na maglinis and magligpit ng kalat pero tuwing nasa sala ako eh madaming kalat na nstress ko may maid naman at malalaki na mga kapatid nya. Sanay kasi sila may katulong unlike me na sinanay maging independent kaya i preferred na mag.isa na lang kesa may mga tao na akala mo maasahan mo sa bahay eh dagdag stress pa pala.