manas

5 mos. Pregnant pa lang po ako pero grabe na pagmamanas ng mga paa ko. Ano po bang dapat kong gawin para mawala ang pamamanas ko?

13 Replies

Ganyan din ako last week. 23weeks po ako. Office work ako kaya palaging nakaupo ginawa at advice ng ob ko elevate ung paa then more water. Effective siya para sa akin kasi nawala pamamanas. Last week mukha ng longganisa paa ko ngaun kita na ulit ung mga ugat ko sa paa 😂😂😂

5y ago

Good to hear po :)

If natutulog mag lagay ng unan sa paa para naka elevate. And start kana po mag morning exercise, walking lng po kahit 3 times a week muna. Hanggang araw2 na pag malapit ka napong manganak. And drink lots of water, nakaka help talaga na hindi mamanasin.

Ganyan din po ako im 28 weeks pregnant napapansin ko lumolobo ung paa ako lakad lakad niyo po sa mainit na simento at wag basa ng basa ng paa or ibabad sa maligamgam na tubig everytime ko po yang reutine

Nung 4mos.grabe dn manas ko, bkasyon un kc upo lng at higa sa unit. Pero nung nagpasukan at nagtuturo nako nawala. Cguro exercise lng tlga pra mwala

Taas mo lang paa mo mommy tapos less sa salty food.. if keri nyo my medyas saka laging naka tsinelas sa bahay mas okay

maglakad lakad ka sa umaga tpos paaraw ka around 6-7am. wag karing tulog ng tulog sa hapon lalo kang mamamanas

Naging ganyan dn po akin nun, sabi ng midwife na kaibiga. Ko po less sweet, less salty food and less fat po.

Elevate nyo po ung paa nyo. Mas mataas dapat sa level ng puso

Pa checkup ka din kasi delikado ang manas

Elevate mo lang po lagi paa po mommy.