Sasabihin O Hindi?

Pano kung nalaman mong buntis ka. Tpos hiwalay na kayo ng bf mo. Ssabihin mo b sknya? Khit na may gf na sya?

19 Replies

Sabihin mo, karapatan niya malaman at para habang maaga maayos niyo na set up niyo para maipagbuntis mo ng maayos baby mo at di ka mastress. Kung sinasabi mo na hinaharangan ng gf niya, tawagan mo siya sa phone or sabihin mo na sa fam nung guy tapos hingi ka help sa fam niya para makausap si guy.