hilot

pano kopo.ba sasabihin sa nanay ko.na ayaw ko magpahilot..kasi po pinipilit nya ko.na magpahilot daw ako kapag 8 months na yung tyan ko..kasi po sabi nya kahit daw nakaposisyon na si baby..iikot pa dn daw po yun..

2 Replies

Sabihin mo mommy na super risky po ng pagpapahilot or pagpoposisyon ng baby dahil may tendency na mamali lang ng ikot is maapektuhan si baby sa loob. Hindi po talaga kasi sya advisable ng mga OB dahil sa risk na dala nito.

Sama mo sya minsan sa consultation mo with your OB sis so she would know na di naman basta pwedeng magpahilot o ask ka kay OB kahit thru chat tas pabasa mo sa kanya.