EARLY PREGNANCY

I'm 21 years old. Currently in 2nd year college. Working student. Pano ba sasabihin sa magulang ko na buntis ako, alam kong madidisappoint sila, I was thinking to Abort the child but choose to be a parent rather than my career. Pero nag aaral padin ako. 2nd sem na namen, ayaw kong tumigil,I'm 13weeks pregnant. Note: yung ate ko mas maaga nabuntis 18 years old. Kaya natatakot ako

3 Replies

1st year college din ako nabuntis lastlast year nadisappoint yung parents ko pero later on tinanggap din nila 1 month akong di kinakausap ni mama actually gusto niya nga to ipaabort pero pinaglaban ko talaga. Okay naman ngayon. If kaya mo pa pagpatuloy mo lang studies mo pero alam ko bawal na yon eh? Kaya di nako nagpatuloy. 7 mos na si baby. Sabihin mo sa parents mo hanggat maaga pa magulang mo sila di ka nila pababayaan sa una syempre magagalit sila pero katagalan mas matutuwa pa sila kesa sayo. Mas maganda kung kayo parin nung daddy nung baby mo para may kasama kang haharap sa parents mo.

Hi ang masasabe ko is sa una lang ang galit. Pag anjan na ang bata baka mas mahalin pa sya kesa sayo. Kidding aside. Pero totoo un mas mahal ang apo. So tuloy mo lang tatagan mo loob mo blessing yan and baka sya pa ang maging daan mo para maging successful ka in the future

4y ago

Thank you po. Siguro nga ganun po

sabhin mo sa parents mo sila lng makakatulong sayo