Di PO ako sure Kung ilang buwan na tiyan ko,kc Basta month of October na di ako nadatnan til now?

Pano ko PO malalaman?#advicepls

2 Replies

Ganun din PO ako, Kaya nagpa ultrasound ako. Nalaman Kong 13 weeks and 3 days na pala tiyan ko. Kc month of October di na ako dinatnan. kasama pala sa counting Yung September Kaya ganun na kalaki Ang Bata sa tiyan ko

pwede nyo po gamitin ang pregnancy tracker sa app, input nyo lang po 1st day of your last menstrual period. if not sure sa LMP, ultrasound po