Pano ko malalaman Kong bunyis aq

Pano ko malalaman n buntus aq

8 Replies

mararamdaman mo mi changes sa katawan mo, like parang namamaga breast mo, matalas pang amoy mo, tas parang my lumalabas sau na mens pero sobrang konti lang..parang spotting,, para sure ka,, mag PT rin po kau

PT po is the first step to know, if magpositive po magpaprenatal checkup po kaagad sa Ob or sa nearest center

pregnancy test po. Mura lang, wala pang P50 sa generic pharmacy.

pag delay kna ng almost 2weeks

PT! 😊

pt po

PT po