1 yr 8 months old nangangagat baby ko normal po ba? Puro kagat na nya ko,dhil ba sa pag ngingipin?

Pano ko maalis yun?

3 Replies

Hello. Normal po. Bilhan mo ng teether, yung pwede ilagay sa ref, para lumamig. Matagal maalis yang ganyang behavior, hanggang 2y/o yan. Pero Everytime kakagatin ka, pagbawalan mo, at sabihin mong masakit, tapos pakagatin mo sa teether. Kung wala pang teether, sa palad mo na malaman, less masakit.

3mo ago

cge po slamat po sa advice mommy

Yes it's normal. Mababawasan yung ache ng pagngingipin nila with teether lalo na pag malamig. Effective sa LO ko yung tiny buds teething gel nilalagay ko sa ref and teething brush.

Normal mi. Kausapin mo kapag masakit para makita nyang sad ka pag kinakagat ka nya.