Sa totoo Lang guys diko pa talaga alam kung merun na dipa ko nag PT, 1 month Delay Din

Pano ko kaya maLalaman?

12 Replies

Ako almost 2 months delayed na ako nung nag PT ako kasi akala ko delayed lang like always. Ganun kasi pag pcos. Then on the 49th day nag test na ako kahit wala ako nararamdaman masyado except for my breast kasi mas mahaba na then yung cycle ko. Pero ang makakasure lang tlga nyan eh PT.

2 pt na kagad bilhin nyo para di kayo magduda sa unang result ng pt nyo. Ganun kasi ako palagi e 2pt lagi binibili ko para sure. Meron nga 3pt binili. 😊

Mg pt kna po ako nga 9 days delayed lng aun pag pt ko positive punta ko agad ob aun 5 weeks na pla tummy ko😊

mag PT kna po.. bka meron na yan, nkakatakot po pag ndi niyo alam, ndi po natin masabi..

Opo, Bibili na agad ako thankyou po 😊

mag pt kapo o kaya magpacheck up kapo

PT lang po para makasigurado na kayo.

Mag PT kna po yan ang sagot hehe

Mgpa pregnancy test po kayo

Try mo na po mag PT sis..