paglilihi

pano kayo maglihi mga mums? ano mga nararamdaman niyo? since di naman pareparehas diba? tanong lang po? tia?

2 Replies

Ako humina ako kumaen ng rice or any solid foods pero hindi ako maselan .. feeling ko kasi nun bloated ako parang lagi akong busog konting kain lang .. More on fruits ako nun lalo orange, lemon at apple .. tapos minsan melon, watermelon or grapes then salad, lettuce at cucumber .. Nung nag 5 mons. nalang ako nakabawi at bumalik sa normal yung gana ko kumaen ..

Nagki crave ako ng mga food pero mas gusto kong amuyin kesa kainin.. madalas nun avocado, bangong bango ako pero napakamild lang naman ng amoy ng avocado pag nakabukas/hiwa na, at walang amoy kung nd nakahiwa