Tanong lang

Pano niyo po nasisigurado na okay sj baby sa tiyan niyo kung di naman kayo monthly nag papa ultrasound at di nakikita heatbeat ni baby? Sana po masagot nag woworry kase ako 13 weeks nako preggy wala ako nararamdaman sa tyan ko. halos araw araw din po ako nasaky ng motor pero hndi naman ako nakakaramdam ng pag skit ng tyan ko at padugo

1 Reply

Kung ftm po wala pa po mararamdama by 20-22 weeks po ang start. Best thing po is thru check ups po since may doppler ang ob naccheck po nila or depends po sa ob