stress

pano iwasan pagiging stress palaisip msyado na ata ako malungkot pero kpag nakikita ko nman ngumingiti ang baby ko natatawa na dn ako dko naiisip na stress ako pero bumabalik kpag naaalala. advice for this situation mga momiies .. thank u

2 Replies

Hindi naman talaga maiiwasan na mag alala at ma stress lalo na ngayon na momsh na tayo... Pro sabi nga affected din ang mga anak natin kapag nararamdaman nila na malungkot tayo... Kya kahit mahirap kailangang magpakatatag at sa mga ganyan pagkakataon malaki ang naitulong sa akin na mag pray at yung ipinabasa sa akin nung friend ko sa bible text, Matthew 6:34 at 1 Pedro 5:7. Sana makatulong din sayo momsh 😊

keep yourself busy momshie.