32weeks pregnant

pano ba mawala yung parang bigat at sakit ng katawan? Nakraan kse naglaba ako tpos naglinis tpos Naglakadlakad ako kunti non tpos naligo . Pero nagpahinga muna ko bago maligo . Kinagabihan non umiiyak nako sa sobra sakit ng Buong katawan ko tpos kgbe medyo mainit ako uminom ako biogesic tpos hanggang ngyon medyo mainit pren ako tpos sobrang sakit pren ng katawan ko lalo pag ttayo ako sobrang sakit ng balakang ko pababa 😭#firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

nasobrahan po yata kayo sa pagod. pahinga ka lang po muna. if yung feeling e yung parang sakit ng muscles after magworkout, normal po yun. if you think iba na, sabihan nyo po agad OB nyo para if need po kayo macheck, makapunta kayo agad sakanya.