Strike 3 For Baby Boy

Pano ba maka baby girl, mga momies? Hehe pang 3rd baby ko na to.. Baby boy parin..hehe. Planning na naman masundan after 3years pa naman.. Tagal.. 2nd baby 8yrs gap, 3rd baby almost 5yrs gap.. Bigyan nyu nmn ako ng tips para cgurado na next time. ?

1 Reply

Wala pa pong siguradong paraan pero may mga pwede po kayong subukan. Tulad ng ang sperm daw po na babae ay mabagal lumangoy, ang lalaki naman po na sperm ay mabilis kaya kapag nag sex po kayo during ovulation, mas malaki daw po ang chance na lalaki. Kaya mag sex po kayo ni mister ng ilang days before ovulation.