My 2nd baby boy

Hello mga mommy 2nd baby boy ko na po ito blessed and excited kami. Hoping parin ako sa next pregnancy ko girl naman ang maging bunso. May tips po ba kayo how to conceive a baby girl? Salamat mga mommy 🥰

My 2nd baby boy
4 Replies

Hi mii preho tayo kakapanganak ko palang actually and dalawa baby ko ay boy. Hoping 3rd child ko girl naman..bukod sa prayer ang alam ko po basta hindi malapit sa ovulation period mo na may chorbs kayo ni hubby pwede makabuo ng girl.. Halimbawa 4days before ovulation.. Sa sperm din po kasi yan mii mas shorter ang span ng male sperm pero mas mabilis mag swim.. Ang girl sperm naman mabagal magswim kaya by the time na mag ovulate ka ang matitira nalang na mafertilize ai girl sperm.. Goodluck saten.. Enjoy muna natin ang ating baby boy😊

2y ago

Thank you mi, pray tayo na bigyan din tayo ng baby girl. Happy din ako kasi 2 na prinsipe ko baka bunso ang baby girl gagawin ko yan para sya ang princess hehe

Sperm nag dedetermine ng gender mommy. So asawa mo me kasalanan. Hehe. Dasalan mo asawa mo sa sunod mommy para magka baby girl na 😜 Pero pray ka lang mommy na ibigay na sainyo next time.

2y ago

True mommy hahaha prayers sa susunod ulit.

wala po. kung ano bigay ni lord tanggapin nalang.

2y ago

❤️❤️❤️

congratulations sis🥰

2y ago

Thank u sis 🥰