Baby Gender

Hello momies, any tips po panu po mgka baby girl? Ngplan na po kami ni hubby sundan c baby boy. We are planning for a baby girl naman.

5 Replies

We can't choose gender. Just pray and be thankfull kung ano ibibigay sainyo ni God ☺❣

Hindi po gnagawa ang gender. Binibigay ng Diyos yan. Kumg para sa inyo talaga.

Wla po tips, c Lord God lng po mgdi decide qng anong ibbgay senio..

We're expecting a bby girl pero wala ako idea o tips pano ba talaga makagawa ng bby girl hehe baka depende talaga sa sperm sis

Naku momsh myth lng po ung mga position pra mgka-girl o boy.. dpende p rn tlga yan sa sperm ni daddy n mgfe-fertilize sa egg cell u..