baby girl

Pano ba magkaanak ng baby girl? Totoo ba na sa pwesto din ng pagmamakelove kung anong gender ang gusto mo?

18 Replies

May ilang ways din po sabi nung "nurse" sakin haha pag gusto mo daw girl after menstration po daw tsaka gawin mo yung wag masyado sa ilalim iputok, pero kung gusto nyo po boy before menstration daw po tsaka deep po yung pag putok. Yung akin kasi is after menstration tapos di diniin yung pagputok, kaya baby ko ngayon is girl.

4y ago

Totoo siguro ito kasi nag do lang kami ni hubby pag tapos na ng mens ko, nakaka 2 girls na kami. Pag malapit na ulit mag start mens ko. No contact kami.