share ko lang:pre term labor 33 weeks @ 4 days

Pangatlong cs ko na po ito pang 4 na pagbubuntis dahil nsd ako sa panganay.. kaya di po ako nakaranas ng matinding labor dahil maalwan lang nailabas panganay ko..nung thursday night po sumakit puson ko parang may humawi sabay sakit tigas po ng tyan ko..d next day po friday ngpacheck up ako di na ko pinauwi dahil ng pre term labor na po pla ako nun mag 34 weeks pa lang..minonitor ang baby binigyan din po ako meds para sa devt ng lungs ni bb at para marelax din siya..kaso sumabay po bumaba potassium ko..4 days po ako sa ospital at complete bed rest..hanggang ngaun po bed rest ako 34 weeks at 2 days na tummy ko..malikot p9 baby nakaposisyon na daw siya..wait ko na lang 37 weeks para masched na po ako.. worry ko lang wat if bigla ako maglabor ng di pa 37 weeks may chance po ba baby ko makasurvive? Thank you po ng marami sa sasagot ng worries ko.

1 Reply

I don’t have answers but prayers for you and your baby momsh 🙏🏻😊 Follow me Instagram.com/JaycellePlayda

5y ago

Thank you po.. pray din po aq at doble ingat para wag muna lumabas bb☺