Pre labor in 34 weeks and 1 day

Ask Ko lang po mga mommy Normal lang po na parang nag ppre labor po ako ngaun ilang days q na rn po 2 nararamdaman 34 weeks and 1 day na po ako na preggy sa 2 baby q kc dati hnd q po 2 na experience ngaun lang po s pang 3 q

2 Replies

Ano po bang nararamdaman mo mommy? Nung ako kasi 34 weeks din si baby na due to labor ako nag cocontract sya. Naninigas tummy ko kala ko okey lang yun gawa ng malikot si baby. Hindi pala yun na pala ang due to labor.

5y ago

Naninigas po na subrang sakit ung puson q tsaka balakang pag gumalaw c baby

Oo