Pregnancy

Bakit may symptoms ng pangangalay sa balakang at puson kapag mag 2nd trimester na normal po ba yn

2 Replies

Yes normal kasi bumibigat si baby at lumalaki na ang uterus .. Make sure lang na maayos lagi pwesto mo lalo pag nauupo to lessen the pressure sa likod .. Sabi din ng OB ko makakahelp daw yung hot compress sa balakang para mabawasan yung ngalay ..

4y ago

Ok slmat

Opo normal lng po un. Kc medyo bumibigat n dn c baby, tpos nagreaready n dn po mga buto nyo nyan madam pra s bigday

4y ago

Kht 4months pa lang.. Nag hot compress nga ako sa gabi tapos yung kanan hita ko nangangalay din