Anu po ba ibig sabihin neto

Pangalawang tvs ni baby. Noon 5weeks and 6days una ultrasound may pagdurugo po nkita pero wala naman ako spotting pi.cramps lang kaya nag gamot ako ng 2weeks duphaston. After 2weeks sabi n ob ko tvs po ulit ito na po ung result ngayon...sunday pa kmi balik sa ob ko.para pakita yang result kaso nagtxt naman po cya na continue ko lang ung duphaston.nag aalala ako may cramps parin .tapos kung anu ano nkasulat dyan s result . Pray parin po nyo kami n baby

Anu po ba ibig sabihin neto
10 Replies

Mostly po, complete bedrest talaga ganyan din ako from 6weeks to 10weeks my subchorionic hemorrhage. Duphaston 2x a day then nun natapos nag isoxilan and progestrone ako. Para tuluyan mawala yung hemorrhage and syempre total bedrest babangon lang pag kakain o mag wiwi, nakaupo maligo. Ganon