Anu po ba ibig sabihin neto

Pangalawang tvs ni baby. Noon 5weeks and 6days una ultrasound may pagdurugo po nkita pero wala naman ako spotting pi.cramps lang kaya nag gamot ako ng 2weeks duphaston. After 2weeks sabi n ob ko tvs po ulit ito na po ung result ngayon...sunday pa kmi balik sa ob ko.para pakita yang result kaso nagtxt naman po cya na continue ko lang ung duphaston.nag aalala ako may cramps parin .tapos kung anu ano nkasulat dyan s result . Pray parin po nyo kami n baby

Anu po ba ibig sabihin neto
10 Replies

May subchorionic hemorrhage ka mommy, same po tayo, meron din po kami ni baby nung First Trimester namin. 5 to 11 weeks. Pero nwala din po bago ako matapos ng first trimester. every two weeks ako nag papa tvs nun mommy, kasi minomonitor ng OB yung bleeding sa loob, pero wala po akong spotting. Nakaka stress sya kasi nag aalala ako sa baby ko. pero sabi ng OB ko, bed rest lang po ako, then kahit ng healthy and mag heragest lang ako 2times a day. Pinapasok ko po sya sa V ko. Nakakahilo daw po kasi yung gamot pag intake. Also, nagdasal lang kami ng husband ko na maging ok lahat kay baby. Pray lang mommy, rest and inom ng vitamins and gamot. I know nakaka stress pero hindi po kayo dapat ma stress. Isipin nyo lang po magiging okay lahat kay baby. kausapin nyo din po sya kahit maliit pa sya.

2y ago

yes po sobra ako nag aalala s knya.alam ko marami pa kaming pagdadaanan matagal pa bago ko cya masilang.hanggat nsa tiyan ko sobra sobra pag aalala ko s knya.mapapanatag lang talaga ako pag napanganak ko cya ng ayos. im 35 pero bago s lahat ng mga nangyayari s akin.mahirap pero kinakaya dahil s pamilya ko at pagdarasal ko.pero ung takot ko lagi andyan para kay baby.cya ang lahat s akin kc matagal ko cyang hinintay at pinagdasal. marami hirap.gastos pinagdaanan pero god is good bigla nyang binigay c baby. dko na nga po iniisip kung kumusta ung pcos and myoma ko,naka fucost ako s baby🙂 pag pray parin po nyo sana kami.salamat po

Mostly po, complete bedrest talaga ganyan din ako from 6weeks to 10weeks my subchorionic hemorrhage. Duphaston 2x a day then nun natapos nag isoxilan and progestrone ako. Para tuluyan mawala yung hemorrhage and syempre total bedrest babangon lang pag kakain o mag wiwi, nakaupo maligo. Ganon

Hi mommy, usually daw talaga pag early preg pa lagi daw tlga prone sa subchorionic hemorrhage kaya nireresetahan agad ng pampakapit. Ganyan din po ko nun dati 2 weeks din ako uminom ng pampakapit below normal range ung hb ng baby ko tas nung check up ulit normal na lahat. Sundin mo lng ob mo.

sundin niyo lang po mommy yung sinabi ng ob niyo. continue niyo po ang duphaston and mag bed rest. wag po kayong magbubuhat. pahinga po ang kailangan natin. same po tayo sitwasyon. 7 weeks and 2 days po ang baby ko ganyan din. malalagpasan po natin to. dasal lang tayo 😊

ganyan din ako nun 6 weeks mahina pa nga heart beat nun ee pinag duphaston ako tapos nagleave ako tinapos ko lang ung 1st trimester ko para di ako matadtad usually naman daw di ginagamot ang hemorrhage kusa nawawala kelangan mo lang ipahinga.

same po tayo nagka hemorrhage din ako nung 6 weeks ko wala akong cramps pero may bleeding . bedrest tsaka pampakapit lang po talaga ung naging gamot ko thanks god ok na kame ni baby ngaun 29 weeks na 😊

Usually the OB will advise you na magbedrest and take meds/pampakapit. And see you after 2-3weeks for TVS ulit to check if wala na hemorrhage

alam ko may cyst Po Ang matres nyu maliit pa nga lang

pwede na ba mag pa ultrasound kahit 8 weeks pa

2y ago

yes ako. at 5 weeks and 7 weeks.

ito po kc ung una na tvs sa akin.