May lumabas na dugo 5weeks 5days ano po kaya ito?

Isang beses lang po ako nag bleed ito lang. tapos wala na. After 2weeks pa balik for tvs, umiinom nadn ng duphaston. Wala pa ksi reply ang OB regarding dito sa lumabas sa akin. Kaka stress kakaisip kung ito na ba ung baby. ? May naka experience din po ba nito?

May lumabas na dugo 5weeks 5days ano po kaya ito?
5 Replies

ako naman di ko naradamdam na dinugo ako ang nararamdaman ko lang masakit balakang ko tapos pag cr ko puro dugo na panty ko nag pa sugod na agad ako sa ER pa check up kana mii para hindi ka ma stress lalo

7mo ago

bumalik din ako ng hospital nun para sa follow up check up noong Oct 13 at ang sabe saken bedrest daw po talaga, iwas sa stress at niresetahan ako prenatal vitamins at pang pa kapit

May health card Po ba kayo? If yes download Po Kato Ng doctor anywhere app for online consultation. Para naaddress na Po yang tanong Mo Ng ob.

ganyan din yung sakin last June, nagdire direcho miscarriage. any kind of spotting or bleeding daw po ay hindi ok sabi ng ob ko.

kumusta ka mhie?

Kamusta Po?