Natural Lang po ba ganito na now pakiramdam ko sa pangalawang pagbubuntis ko

Pangalawang pagbubuntis ko po ito now nung Una ko po baby baby girl nakaramdam po ako na nasuuska po ako at wala po gana minsan kumain. Now po Mas iba po ung nararamdaman ko Mas mahirap kesa sa unang baby ko po

1 Reply

Ganyan tlaga mommy, hindi po talaga pare-pareho mga experiences sa pagbubuntis sa mga anak. Normal lng yan mkakaraos din kayo.