Second baby

Tanong ko lng po pag pangalawang baby po ba mahihirapan manganak? 35weeks and 4days napo ako now. Thanks po sa sasagot ?

1 Reply

Iba iba po ang pagbubuntis. Swerte kung di ka mahirapan. Yung kaibigan q saka pa siya nahirapan nung pangalawa at pangatlo nyang panganganak.

5y ago

Exercise more like walking and squatting para bumaba ang tiyan. Pwede ka din magbuhat ng di gaanong mabibigat. And making love with ur husband can help para mas madaling manganak 😍

Related Articles