help pls. ?

Pangalawang IE ko kahapon, from 1cm to 2cm in 1week. Normal lng dw na madame lumabas na dugo sabi nung midwife pro tanong lang po kung normal pa din na duguin ako pagkauwi ko ng bahay at ngayon araw dinugo pa din ako. Sumasakit na din paminsan minsan likod ko. 37 weeks po ako. Sana may makatulong. Salamat po.

1 Reply

normal lang po dugo pero monitor yung amount. kapag po tuloy tuloy sakit ng balakang st di nawawala kahit anong peesto gawin manganganak ka na mamsh patagtag ka na pero wag magpapagod

5y ago

Pro di naman po sumasakit puson o tummy ko, likod lng po.