stretch marks

Pang ilang months po nagkakaroon ng stretch marks?.

43 Replies

Depende po sa elasticity ng skin mo if magkaka stretchmarks ka. Second pregnancy ko na to and currently on my 6th month pero wala ako stretchmarks. Sa panganay ko hanggang manganak and after manganak wala lumabas ng stretchmarks.

depende po yan sa mga mommies... kung malaki ka magbuntis pero maliit lng katawan mo, maaga ka magka stretch marks.. kung saktuhan o medyo malaki kang tao, medyo matagal rin... pero sabi ko nga, depende lng 😁

Nung nanganak ako doon ko lng nakita kasi nsa bandang ibaba ng tyan ko kaya nd ko nakita noon 😁😁😁

Depende sa paglaki ng tyan Mamsh, sakin mga tatlong guhit lang ata tas lumabas nitong nag8months lang ako

7 months nag start lumabas. Pero konti lang.more on sa balakang lumabas at hita wala sa tiyan

Parang depende daw po yan kasi ung sken 6months na tyan ko pero wala akong stretch marks

Stretch mark sa tyan wala po .. sa kili kili at hips meron. Turning 7mos preg here.

Palabas ng baby ko don din lumabas stretch marks ko . Nung preggy ako wlaa namn

36 weeks ako ngkaroon.. Sobrang pula.. Ang lala.. Sinabayan pa kasi ng rushes

In my case, my tummy was already 8 months nung nagka-stretch marks hehe.