Mommies!!

Pang ilang buwan po ng baby nyo noong hindi na sya iyakin? Si baby ko kasi grabe kung umiyak kapag pinapalitan ng diaper at kapag pinapaliguan.. 1 month a week old po sya..

2 Replies

Try mo mumsh na paliguan sya 30mins-1 hr after feeding. Ganun kc ginawa ko s baby ko kya enjoy sya s bath time. Plus, sinasabi ko s knya ano ginagawa ko. Sa diaper change nman bka meron po sya rash?

4y ago

Ganun din po gnagawa ko e.. wala po syang rashes makinis na makinis po hehe iyakin lang yata talaga sya..sana pag 2mos old na sya behave na din sya..🤭

Ganyan din baby ko sobrang iyakin pag naliligo hehe

Related Articles