Umiiyak pag change diaper o damit

6mos na po si baby. Grabe sya umiyak pag pinapalitan diaper o damit. Nawawala yung pasensya ko. Na nasisigawan ko na sya😭

2 Replies

bigyan mo Ng kahit anong mahawakan habang binibihisan mo o Kaya pag pinapalitan diaper para Di malikot...

1mo ago

Effective to sa baby ko, cotton padin kase gamit ko sa kanya sa paglilinis ng bum nya madalas nya hablutin yung supot ng cotton para dun sya nakafocus

patience lang mii. kaya mo po yan

2mo ago

Malikot na din po si baby. Super likot. Pero di naman nawawala temper ko. Dun lang talaga sa pag papalit ng damit o diaper. Andun din po kasi yung worry ko na baka masomething buto-buto niya. Kasi pinipilit niyang kumawala tapos nagiiyak pa

Related Articles