Best combination?

Pang 4days ko na iniinom yung evening primrose tapos 3x a day pa sya, then ngayon palang ako iinom ng pineapple juice tapos lakad lakad every morning para numipis na yung cervix ko. 37weeks 3days preggy 😊 #1stimemom #advicepls

Best combination?
1 Reply

if pag na IE ka po and d pa po masyado malaki bukas ng cervix on your 38th week, insert na po kayo sa pwerta ng primrose, 2 caps at night. wala po masyado help ang pineapple, pero tuloy lang. (: if safe po for you, squats ka din po 3x a day, 3 sets of 12. goodluck mumsh 😊

4y ago

nag IE na ako nung monday momsh makapal pa daw cervix ko pero mababa na daw yung bata. sigesige momsh mag squat ako bukas. thanks po!

Related Articles