neg o pos?

Pang 3 na try malabo parin bkt kaya dhl ba my uti ako kaya mahirap makita.?

neg o pos?
74 Replies

Ako yung mura lang gunamit ko nung una pero grabeee red line agad 😅 Di kami kakapaniwala kasi nga mumurahin ayun nag try na kami sa mercury ng mamahalin at tadaaaa positive ☺️☺️

Positive po yan, lalo na kung days ka pa lang delay, pag negative po wala ka makikita isang line na visible, much better visit your ob na lang din para ma- ultrasound ka po😊

Kung may UTI ka pwde may case na mag positive siya sa PT. Ganyan sa Friend ko ending di pala siya Buntis mataas lang UTI niya. Akala namin preggy siya kasi 2months delay siya

Positive na yan kasi nakikita na yun malabong guhit ee.. Pero ako dati yun tig 34 na pT lng binibili ko.. Hinintay ko hnggang sa luminaw nkatatlo ako..positive lahat

5y ago

Pinaka mahal pa na pt yang huli galing mercury po 150 isa kaya nung ginamit ko sabi no bayan parang wala kaya tinago ko nlng den kanina nag check ako ng bag ko nakita ko yung pt tapos ayan na my line mejo malinaw na kaysa sa nauna na sobrang labo talaga pero pag sa personal kitang kita po

Ganyan din sakin before sis may line na sobrang labo pero duda talaga ako kaya after a few days nag try ulit ako and boom positive..

positive po. mababa pa kasi ang level ng hcg kaya po malabo. better go and have an appointment with ob na po. congratulations!😊

parang positive yung first photo. try niyo po ulit mag-PT (first thing in the morning) pag 2 weeks n po kayong delayed mami. 😁

Palit ka po ng test kit.. Yung nasa 100+ pesos bilhin mo.. Malabo talaga yung mga medyo mura lang at siguro wala ka pang 1 month

Parang nega na para positive haha try po uli next week po para kasing may faint line sa 2nd or baka sa photo mismo yan

Negative. Try mo po ibang pt. Kasi ganyan din sakin nun tapos nung ibang klase na pt ginamit ko saka nagpositive.