neg o pos?

Pang 3 na try malabo parin bkt kaya dhl ba my uti ako kaya mahirap makita.?

neg o pos?
74 Replies

positive na po yan..mag 1month plng pag ganyan kalabo . try mo ulit magPT mga after 2weeks pra malinaw

try mo po. mag pa serum for sure. . kaysa urine PT po... kasi misan hindi yan sure ang PT e.

Mediyo malabo yung pic. Pag wla po kulay baka evap line siya. Need na may kulay po kasi.

Positive ganyan din skin dati malabo..lilinaw din yan pt ka ulit after 1 week ...

Antay ka lang po ng ilang linggo pa, lilinaw din yan, ganyan din po sakin 😊

Oo positive na yan ganyan sa akin malabo isang buwan pa kasi ako nag pt

Negative. Evaporation line po yung isa. Try nyo mag test ulit after a week.

negative pero nka 10 pt ako noon paulit-ulit positive nmn pala sa huli..

positive. ulitin mo sis aftwr a week. kita n yan.. gnyan din sakin dati.

Pa blood test ka na para sure. Pero negative yan based on your pt