Masakit na balakang

Panay Po sumasakit likod at balakang ko. 7weeks buntis😔😔

7 Replies

Kung hindi naman po consistent at walang bleeding nothing to worry po siguro , ako po nung 8wks ko ganyan din sinabi ko sa OB . Better monitor daw po kung mag bbleeding . Nararamdaman ko po nung parang nangangawit pero in minutes nawawala naman po. Pero niresetahan padin po ako pam pa kapit to make sure.

3y ago

Same. Ako kasi yung feeling na parang magkakamens. Ganon yung sakit na nararamdaman ko. First pre natal check up ko 4 weeks lang ako non may reseta na din sakin pampakapit. 12 days ko siya tinake. Niresetahan nako agad since last october 2020 nakunan ako. Mag20 weeks nako now 😊

Better kung magpacheck up ka sis hanggat maaga. :) para makita mo na dn yung sitwasyon ni baby.

pacheck na po kau agad dhl nd po normal n my nararamdaman lalo n sa 1st trimester

Pacheck up po kayo OB momsh para habang maaga malaman kung bakit nasakit.

pa check na po kayo sa ob nyo mommy ..

7weeks den po ako

same po tayu...