sinok

Panao po mawala ang sinok ng baby?? Excat 1week old plang po sya. Thank you

14 Replies

Sanay ang baby sa hiccup or sinok kasi po kahit nung nasa tyan pa natin sila sinisinok na po sila. Kusa po yung hihinto pero ako pag sinisinok ang lo ko pinapadede ko pa ulit ng konti tapos after ilang seconds nawawala naman din agad.

may nabasa ako na Article na wala nman dw problema pag sinisinok c lo wala nman dw po effect or ano mang nararamdamang sakit sa dibdib si LO. mawawala din dw pinakamahaba na yong 5 mins kaya hayaan lang dw. 😊

Si pedia, minsan ayaw na kasi magdede ni baby so sabi niya kilitiin ko yungbtalampakan para umiyak siya mawawala daw ang sinok then effective naman po😊 pero pag hpon dikona ginagawa baka kabagin.

okay lang po yan mawawala din po ang sinok, nabasa ko na hindi po sya harmful sa baby

Normal naman daw po yun. Padedehin mo na lang. Ganun ginagawa ko minsan.

Wait mo lang po mawawala din si lo madalas din padede ko lang tas burp

breastfeed :) or if kakafeed lang pa burp mo po si baby

Normal lng po yan moms padedehin nyo lng po

Padedein mo po mommy or burp :)

Padedehin lang momsh 🙂

Related Articles