32w3eks now

My pananakit Ng singit at mga kalamnan sa pwerta akala ko normal lng mgpcheck up ako lying in d daw un normal kea ie ako at open n daw Ang cervix ko Ng 1.5cm pero makapal pa daw bngyn ako Ng isoxsuprine ... Sino PO nka encounter Ng maaga naopen cervix ano PO usually gngwa nio bukod sa gamot n bngy pra nagclose Ang cervix my case PO b dto n maaga naopen cervix pero ngfullterm Ng manganak pls pray for me and my baby firstime mom npktgal nmin hinintay Ito kea my mga pngamba PO ako #1stimemom #pregnancy

1 Reply

kumusta ka sis? ganyan pkiramdam ko now. pero kaya pa naman.

4y ago

yes mommy... God bless to us