cramps

Pananakit ng puson o madalas na pag pitik ng tiyan at pagsakit ng balakang constipated din ako senyales nga ba it ng pagbubuntis delayed po ako ng 2months March po last menstruation ko mag tatatlong buwan na po ngayong June pahingi Naman po ng advice Hindi pa kasi ako nag pt

2 Replies

Yes sissy. Go to your Ob na para maalagaan na kayo at makainum na ng mga vitamins

5y ago

Thank you sis akala ko kasi delayed Lang talaga ako Wala din Naman kasi akong morning sickness

MagPT na rin po kayo