PAIN

pananakit ng magkabilang tagilaran ng tiyan habang nakahiga ano po ang ibig sabihin nito?. kanina po habang natutulog ako. nagising nalang ako sa sakit ng magkabilang tagiliran ko sa bandang tiyan.. nagiba ako ng sleeping position pero ganun padin.hindi naman po damay yung puson pero yung tagiliran lang talaga.. nag last siya ng mga ilang hours tapos unti unti namang nawala. bakit po kaya nangyayari ito?? maraming salamat po sa makakasagot. 16 weeks preggy

1 Reply

ako nung buntis ako lagi masakit tadyang ko. lalo na pag tapos mag laba pero di ako nahirapan manganak siguro na exercise na din ako.