Pagsakit ng tagiliran

Hello po mga mii. ask ko lang po kung may nakakaranas din ng pagsakit ng tagiliran sa bandang gilid ng tiyan. kagabe po kase hindi ako makatulog dahil sa sakit ng magkabilang tagiliran ko hindi rin ako makahiga ng left at rightside dahil mas sumasakit sya hindi rin ako makatulog ng nakatihaya dahil parang nahihirapan akong huminga kaya halos nakaupo lang ako magdamag natulog. Normal lang po ba yung naramdaman kong pagsakit ng tagiliran ko? pasagot nmn po please...

2 Replies

Pwedeng normal mi or pwedeng uti din. Naranasan ko rin yan at hindi ko mawari kung alin sa dalawa kaya nagpa urine test na lang din ako para sure, since mura lang naman yon para at least pag dating sa ob pakita ko na lang result, turns out na may uti ako. Ganyan din na feel ko nun, halos kabilaan pang tagiliran ang masakit, naglilipat lipat lang. Pero may instance kasi na normal lang yung ganyan. Consult mo na lang po sa ob para if ever may problema eh masolusyunan agad. Mahirap kasi magtiwala sa "normal lang yan" since paranoid tayong mga mommies pag dating sa health ni baby and syempre gusto natin yung sigurado.

talk to your OB about your situation mommy just to be sure