Ano iniinom niyo pag dipa kayo nakakadumi 12weeks preggy

Suggestion namn 10days na yata ako di nakakadumi medyo nakakaramdam na ako ng sakit ng tiyan tsaka sa magkabilang tagiliran

2 Replies

10 days?! Grabe, sobrang tagal na po nyan and very unhealthy 😰 Eat lots of fruits and vegetables, lots of water, vitamin C (try 1000mg a day), fiber-rich foods, yakult/ yoghurt, coffee... If you've tried all that without success, better po na magpacheckup na kayo bago pa madagdagan ang mga symptoms nyo...

6mo ago

Kapag yakult, at least 2 bottles agad ang iniinom ko, kasi wa epek kapag 1 lang. Pero pinaka-effective sakin ang coffee, basta 1 cup a day lang, also ripe papaya. Pero sa tingin ko po better to consult your ob na lng po. Masyado matagal na po kasi yung inyo...

leafy vegetables po kainin nyo inum din po kayo ng marami tubig grabe napo yang 10days