Diapers..

Pampers or Huggies? Ano po mas prefer niyo? Hehe sayang kasi ang sale sa shopee :) Pero ang ipapagamit ko po sa LO ko mamypoko & huggies newborn.. Thank you :)

11 Replies

Mamypoko talaga maganda sis 😊 pero depende paren san mahiyang baby mo. Kay LO kase before sa huggies nag leak sya sa pampers nman nagka rashes sya.

4y ago

Sister company ata ng goo.n ang mamypoko sis, maganda goo.n gamit ng pamangkin ko twin sila :) Buti mamypoko na pang newborn nabili ko, sana mahiyang baby.