Diapers..

Pampers or Huggies? Ano po mas prefer niyo? Hehe sayang kasi ang sale sa shopee :) Pero ang ipapagamit ko po sa LO ko mamypoko & huggies newborn.. Thank you :)

11 Replies

Mamypoko din yung ni-ready ko for baby, kasi yun gamit nung pamangkin ko. Pero I'm thinking of trying different brand din if ever. Mas madami ako nababasa mas maganda daw ang Huggies. 😊

4y ago

Oo nga sis, saka mas mura ata siya?? Hehe sayang kasi ang sale sa shopee eh. Thank you mommy :)