38 weeks and 6 days

Still 1cm almost 1week na po akong 1cm anu po kaya ang magandang gawin para tumaas yung cm ko?😢😔😔

2 Replies

ako last Sunday (37weeks and 5days) 1cm ako as per OB then kanina bumalik ako kasi nagfalse labor ako (38weeks and 1day) 2cm dilated na daw. Everyday walking and exercise po kahit sa bahay lang.. (30mins) nag tetake rin ako EPO 3xday 1 capsule and 2caps iinsert sa pwerta.

1y ago

d naman kasi ako niresitahan nang ib ko nang primrose oil.. nag lalakad lakad rin ako araw²

Walking and Deep Squat.. Kapag bumalik po kayo sa inyong OB for weekly check up, ask your OB kung pwede ka resetahan ng Primrose oil para makatulong mas mapabilis pag open ng cervix mo..

Related Articles