Mommies cnu poh dito ang nakararanas ng pama2ntal at makati ang balat twing gbi? Safe ba to kay baby

Pamamantal

Mommies cnu poh dito ang nakararanas ng pama2ntal at makati ang balat twing gbi? Safe ba to kay baby
13 Replies

Tagulabay po yata yan eh. Normal lang po yan especially malamig ngayon. Lagi ako nagkakayanyan dati buong katawan pati mukha. Wag mo lang kamutin at suot ka lang ng black at wag sa kumain ng itlog or malansa. Mawawala din yan ng kusa

nagkaron din po ako nyan nung buntis ako. lagi akong namamantal lalo pag gabi. pwede po yang dahil sa allergy, sa sabon na gamit, sa alikabok or may insect po na maliliit sa pinupwestuhan nyo.

Nagka ganyan din aqu around 7 mos. Preggy pero after that nwala nman.. Hindi q lang kinakamot.. Nag safeguard lang aqu na sabon.. Normal. Lang sa preggy

ganyan po akin madami sobrang Kati tapos mag susugat ng maliit tpos parAng napeklat na gnun 3rd tri na po ako ..

Nagka ganyan po ako nung mag start akong mag 7months. Buong katawan ko po ang meron 🥺

ganyan din ako sa 1st baby at sa bunso ko, nawala lng nung papasok na 2nd trimester ko..

Mag damit ka ng itim sis tapos mag dala ka ng bawang and luya..ganyan din ako..

Normal lang po yan especially if may naka irritate sa skin nyo

gamot yata sa allergy eh sugar.

thank you mga mommies sa response nyo❤️❤️❤️