Ano po dapat gawin kpg sobrang Manas ang mga paa at binti? Delikado po b ito,? 40weeks and 2days np

Pamamanas NG mga paa at binti, delikado po b? 40weeks end 2 days npo aq, salamat po s Pg sagot mga mommy

1 Reply

Im 39 weks and 3 days na puro lng discharge saka sakit ng puson paninigas ng tiyan

2y ago

pag sumasakit mii ...at ndi mo na kaya yung sakit ..kontrahin mo ng squat ... then mii .baka may gusto ko na kainin .. ewan ko kung naniniwala ka mii, pero sa akin .. totoo yun.. yung ndi ka makaanak anak kasi may gusto ka pa palang kainin ohh antayin .. gnun ..sa akin .. cake na triple choco roll sa red ribbon nag cracrave kasi ako .. hanggang sa may time na pupunta din kami sa bayan, kaya ayun si buntis bumili ng cake😅kinagabihan, sarap ng kain ko ..ng biglang patulog na ko, 12am start na sumakit ang tiyan ko, hanggang sa sunod sunod na yung sakit .. pero wala pa ding lumalabas sa akin.. pag sumasakit .. kinukontra ko ng squat .. hanggang tinakbo na ko sa birthing home malapit sa amin, kasi umiiyak na ko ...ndi ko na kaya yung sakit.. pagkarating namin dun tinanong ako kung may lumalabas na sa akin ..bago kami nagpunta dun chineck ko muna .pag may lumalabas na ba sa akin pero wala pa nun..hanggang sa pinababa na yung undies ko ..may dugo na pala ..IE Nila ako ..7-8cm na pala ako ..