10weeks 3days

Palala ng palala yung antok ko. Pa 2nd trimester na po ako, mababago kaya ito? Working kasi ako and nahihirapan ako kasi madalas sumakit ulo ko sa antok lalo pag morning kahit 8-9pm tulog nako sa gabi. Nung mga previous weeks naman po sa gabi ako lagi antok na antok ngayon pati sa umaga na 😵😵

10 Replies

same na same tayo sis ako simula nalaman konpreggy ako hanggang ngayon 11weeks tinatamad na din ako magwork

2y ago

oo ako ganyan na ganyan off ko tulog lang ako magdmag.. png morning panaman ako