?

Palagi sumasakit poson ko ? #18weekspreggy

24 Replies

punta k po ob same po tau sis 16weeks preggy ako nagbubukas daw un matris ko kanya inom pa po ako pampakapit ulit..

5y ago

isa daw po dahilan un stress..na stress din ako sa father and sister in law ko..kaya ayun pgkasakit ng balakang at puson ko sumabay spotting

Punta ka na sa OB mo. Dapat walang nararamdaman na kahit anong sakit ang buntis.

As in everyday po sis, Go to your OB na po. Para alam mo kung bakit ganyan sis.

Better consult to your OB agad mamsh! Think positive! 😇😇😇

Pacheck up ka po... Same tayo ng situation nung buntis ako...

5y ago

Huwag ka na lang magpakastress... Stress din ako dati eh...

Duvadilan or heragist lang po e reseta ng OB mamsh..

Ako po palagi dn sumasakit. Nagsspotting po. Yun pala uti.

5y ago

Nag pa check up din ako sis hndi nman uti

Ang sabi nang o.b ko dapat e admit ako kc nag spotting ako

5y ago

Dapat nag paadmit na po kayo

same here mommy 😞 pa check up ka mommy ☺️

5y ago

di na po mommy ☺️

Okay po thank u sis