tanong Lang po

Palagi napung titigas Yung tyan ko tapos pagtitigas po cya at ihing ihi ho ako at masakit na dn po Yung likod ko bandang pwetan (BAT-ANG) PERO D KO PANAMN po kabuwanan.normal Lang po ba Yun?

1 Reply

Not normal. Baka nagcocontract ka na sis. Pa-check up ka na sa OB. Hindi normal ang palaging naninigas na tiyan lalo na't hindi mo pa kabwanan.

4y ago

Actually po.yung bilang ko talaga dz month ako manganganak.dn Nung nag pa ultra nako ehh FEBUARY padw ako manganganak Sabi Kong OB

Related Articles