Normal ba sa buntis ang pag sakit bandang pwetan ?

Hi, im 16 weeks di panamn ganon kalaki tyan ko pero ansakit ng bandang pwetan ko. masakit lalo kapag uupo ako. normal po ba un ?

4 Replies

ganyan din ako mi, 16wks and 6days. Yng pakirmdam ko pag gagalaw ako parang may pilay na hindi ko mawari sa may bandang pigi, una ngalay lang siya, naiiyak na lang ako sa sakit, today sana ung lab test ko for urine and cbc pero di ako makatayo and makalakad sobrang sakit, di din nagrereply ang OB ko, di nman ako makapunta sa clinic niya dhil nga nahihirapan akong maglakad. Sana makaraos na tayo.

same, kaya advice nila na mahiga in left side, isang beses nagrelax ako nakatihaya nung tatayo na ako feeling ko mapuputol ang likoran ko di ako makagalaw makastep grabe ang sakit 😅

normal lang po kung tolerable naman ang sakit dahil sa ngalay ng pagkakaupo, pero kung madalas hindi po normal.

12mo ago

siguro about 4 to 5 days na po ako nahihirapan sa pag upo . di po sya sa pwetan na mismong sa pwet yung parang buto po sa pwet ang nasakit..

Better to consult your doc po, hindi po normal.

12mo ago

Ganyan din na nararamdaman ko mi ko pananakit ng banda pwetan ko mi, 16weeks and 5days preggy here. I think nakuha ko to nung nagtupi ako ng damit na nakaupo sa foam bed, wrong position po siguro pag upo ko🥺 Feeling ko ngalay po ito, diko naman nararamdaman to dati e.