....

palabas lang po ng inis.. BWISIT NA PAMAHIIN YAN!! BAT KASE NAUSO PA YAN. >sa init ng panahon ngaun, d ka manlang makatikim ng kahit anung malamig kase "daw" madedede ni baby yung lamig. >d daw pwede maligo pag maliligo mga kids ko. (since "tuesday" at "friday" daw d pwede maligo si baby, ed dun lang ako pwede maligo.. e what if araw2 maligo mga kids ko, ed araw2 din ako d maliligo) >d daw pwede magpadede pag basa ang buhok, sisipunin daw si baby.. (kaya ang ending ipagtitimpla nila ng formula si baby) ayoko na tlaga sa earth!!

30 Replies

Hahaha. Ramdaman kita, dami pamahiin. Kesyo wag magpatay ng ilaw, kesyo wag iwan si baby sa kwarto magisa kapag tulog. Hala ano nalang magagawa ko eh kapag tulog ang baby tsaka ka lang makakakilos 😅😅😅 Minsan nasunod ako minsan hindi.

4y ago

tama. tapos pag matutulog si baby bawal daw nakatalikod, dapat daw nakaharap palagi sa baby. pano kung nangangawit na ko db?