breastfeed

totoo ba na d pwede maligo ng maaga kasi bka madede n baby ang lamig??maaga po kasi akong maligo 5 a.m naliligo na q kasi wala kaming kasama n baby bago umalis si hubby naliligo na q..

13 Replies

Hnd totoo yan mamshie...pamahiin lang yan...yung gatas natin maligamgam yan kapag denede ni baby...pansinin mo kapag natulo yung milk mo maligamgam siya

5y ago

Hnd po mommy its ok kht maaga ka maligo hnd apektado ung pagdede ni baby sau

myth lang yan momshie. haha. sakin naman bawal dw maligo paghapon na kasi sipunin dw si baby. 😂

Hindi po.. kasi alam ko ung gatas ng ina maligamgam sya

Hindi po totoo yan, huwag maniwala sa sabi sabi

Mag pump ka bago magpadede after mo maligo.

Thank u po sa lahat ng sumagot

Hindi po un totoo mommy hehehe

Myth lang yan mommy

Hnd po totoo un

Hindi po totoo